Hi mga momshi ask ko po.. Nagpa check up po ako kahapon 2cm pa daw po.. Nga 2weeks pa sbi ng midwife..

Mga momshie feel niu rin poba n lagi kau stress? Aq kc halos araw araw ako stress dto s bahay.. Minsan sa 2kids ko.minsan sa hubby ko..at ang palagi ako na e stress sa bro ng hubby ko n dto nkatira.. Ewan koba naiinis ako kapag diko gusto ung ginagawa nia dto sa bahay.. Gustuhin koman .pabayaan xa pra iwas stress.kaso wala e. 15 yrs old xa n boy.. Ewan para kc wala xa alam..tpos tamad pa.dipa utusan or sbihan.dipa gagalaw. Ayaw ko mg open kay hubby bka kc pag awayan nmin e?iniiwasan ko un manyari. Please advice naman ?

1 Reply

sa tingin ko makakatulong kung malalaman ng hubby mo para sya mismo ang magsasabi sa bro nya na dapat matuto sya makisama.