Mga momshie ask kopo bkit kaya every ko padedehin c baby hnd nia nalulunok ung gatas? Lumalabas.. Ung parang sinusuka nia.. Hnd nmn every hour ko xa pinapadede.. Pg gising at pag naiyak at pag matutulog.. Ewan koba.. Ung parang kusa lumalabas s bibig

Mg 2mons n xa diz sept 9.. Hnd po xa breastfeeding.. Lactum po gatas nia.. Una po bonna.. Pinalitan ko kc ganun rin. Bka po my mkareply po skin jan.. Nasa isip ko kc baka lagi full tummy ni baby..

11 Replies

Baka over feed naman siya mommy or hindi niya hiyang milk niya. Better ask the pedia. Kawawa naman si baby kung kada dede susuka paano aabsob ng katawan niya yung gatas. Baka bloated na siya kaya umiiyak at nanlalaki mata. Orasan niyo po ang feeding at dapat tamang measurement. Maliit ang stomach niyan lalo mag 2 months palang.

Mommy inform mo pedia nya tungkol sa bagay na yan. Minsan kasi pagganyan may problem sa daluyan ng pagkain at paghinga nya. Nabibilaokan din ba sya pag nagpapdede ka? And always paburp mo after nya magdede. Check mo bonbonan nya baka lubog na, nadehydrate na pala...

baka po overfeed kayo, dapat lagi nyo rin po ipaburp pagtapos dumede. ilang oz po ba pinapainom nyo sakanya?

3-4 hours po pagpapadede pag formula mamsh, baka naman overfeed na si baby kaya ayaw na nyang dedehin.

5y ago

Ingat lang mamsh, once overfeed si baby at naglungad baka magkaroon sya ng aspiration pneumonia. Pa-burp in nyo po every feeding and kung kaya, upright position po si baby at least 10 minutes bago ipahiga.

Napapaburp nyo po ba si baby every after dumede?

5y ago

Mommy make sure na every feeding ipaburp si baby. Kng breastfed sya okay lang hnd lagi ipaburp dahil wala nmn hangin ang dede ng mommy. Pero kung bottlefed po it is necesary na ipaburp sya tlg every after nya dumede.

By 2-3hrs kc padedein ang baby mumshie...

Baka po busog? Or ayaw nya pa rin nung milk nya

5y ago

Tumutulo ung gatas parang di nalulunok.. Paramg ganun.. Pero dinidede naman nia.. Un nga lang tumutulo ung gatas palabas s bibig nia..

Baka na-overfeed mo si baby sis?

palit ka ng milk hinde sya hiyang

Baka po ayaw niya ung Bonna at lactum nagkaganyan po baby ko tapos Yung pinatry ko po S36 gold di niya sinusuka Kaya Yun milk niya at breast milk dinedede niya baka po di hiyang sa milk kaso Nag S26 gold nakakamulubi ng buhay hahaha