Breastfeed

Mga Momshie. Bakit ganun ang baby ko, ilang oras ko na pinadede sakin kaso naghahanap pa din sya ng dede? No choice ako pinagformula ko kasi iyak ng iyak, hinele ko na kaso naiyak pa din. ??

9 Replies

hi mamsh wag ka po madiscourage at magpastress sa mga kasama mo sa bahay. ramdam kita mamsh pinagdaanan ko din po yan. nalaman ko na growth spurt po pala iyon sabi ng kaibigan ko na nurse at tyagain ko lang po kasi lilipas din po iyon. talagang 3 to7 days na walang tulugan akonat liguan na maayos that time. sinabihan ako na wag sanayin sa karga at iformula milk ko para daw wag na umiyak. labas na lang po tenga mamsh, habang nagpapadede ako tulo luha ko, determinado talaga ako magpabreastfeed kasi sabibng pedia at ob ko best for baby and mother iyon. magtiwala ka po sa sarili mo mamsh at you are doing your best for your baby. make sure tama po ang latch ni baby sayo para efficent ang milk. ngayon mamsh 8 moonths na baby ko, ayaw na po magpabuhat ng pang newborn... buti po nasulit ko sya kargahin nung newborn sya hehehehe at tsaka po hindi po sakitin ang baby ko 😊 at secured ang milk nya lalo pa ngayon oras ng krisis, may pambili naman po ako formula milk at water kung tutuuson pero isipin mo lalabas ka pa at pipila para bumili ng gatas at tubig. working mother po ako, madaming negative comments ako nadidinig sa pagpapasuso ko... minsan may impact sa akin pero labas na lang talaga kabila tenga yung di makakatulong na mga salita. laban lang po maamsh! kaya mo yan wag ka po susuko agad. nilikha tayo ng ating amazing God... kaya natin magprovide ng sapat gatas sa baby natin ok? 😘😘😘 proper dircect latch lang si baby... enjoy mo po kahit.maghapon magadamag sya nakababad sau.. walang masama doon. lilipas din po iyan.hayaan mo madumi bahay. hehehe kundi k makagawa. tapos po pakuha ka easy to eat food/drinks kay hubby para po makainom ka ngbmaraming tubig tonsustain you supply. God bless!