Breastfeed

Mga Momshie. Bakit ganun ang baby ko, ilang oras ko na pinadede sakin kaso naghahanap pa din sya ng dede? No choice ako pinagformula ko kasi iyak ng iyak, hinele ko na kaso naiyak pa din. ??

9 Replies

Wag ka mafrustrate kaya siya naglalatch sayo ng matagal dahil pwede ginagawa lang talaga niyang human pacifier which is good or di kaya nag fefeeding cluster siya. Wag na wag ka masstress dahil nagiging cause yan ng pag unti ng gatas mo. Always think positive, make yourself hydrated, more sabaw and malunggay kung feeling mo kumokunti na gatas mo.