Inverted Nipple

Hi mga momshie ask ko lang sino yun nagpaoabreastfeed na inverted nipple? Pwede po ba yun? First time mom here

1 Reply

Pwede po pero depende kay baby kung magaling sya magsuck mapapalabas nya nipple mo. Ako inverted lumabas naman nipple ko kaso hirap talaga si baby ko dahil konti milk ko at minsan hindi tapaga nya mahuli nipple ko

5y ago

So paano nyo po nggwa momshie? Pinapump mo nalang? Or nag bbottled feed nalang baby mo?