inverted nipple

Meron po ba ditong inverted nipple? Tanong ko lang po paano po kayo nakapag breastfeed?

2 Replies

Yung kaliwa kong nipple inverted. Meron akong nipple puller, yung kanan kasi lumabas na kakapadede ko sa kanya.

4y ago

Same po tayo yunh left nipple ko inverted yung right lumalabas po. Ano po itchura nung nipple puller at saan po nabibili

Ganito po momsh. Tingin ka po sa Shopee or Lazada. Yang akin naredeem ko lang dito 😊

4y ago

Po