inverted nipple

mga momshie. gusto ko mag pa breastmilk kay baby pag labas nya. pero inverted nipple ko. as in walang nipple nakalabas. anong pwedeng gawin.

2 Replies

Ako mommy pinapump ko na lang yung manual

5y ago

nagtry na din ako mag pump dati sis sa 2nd baby ko. pero ung lumalabas na milk sakin super konti and ayaw prin lumabas nipple. sobrang sakit nalang natitorture ung dede ko. huhu

May nipple puller na na bibili sis, pero try mo latch Kay baby or Kay hubby mo para malabas nipple mo.

5y ago

may tumutulo na gatas sis pero konting kinti lang. walang makuha si baby kc di nya masuck nipple ko.