INVERTED NIPPLE

Hi mga mummy meron po ba ditong inverted nipple? First time mom po ako and inverted nipple ako may chance ba na makapag pa breastfeed ako? May mga solution po ba na pwede gawin while pregnant? I'm 10 weeks pregnant thank you sa sasagot

2 Replies

Yes po, magagawan yan ng paraan. Maganda pag breastfeed advocate din ang hospital/lying in para may patience sila magturo assist sa'yo. You can join breastfeeding groups sa fb, mabuti ngayon pa lang naghanap ka na info & educate yourself para di ka mahirapan magproduce pagkalabas ni baby :)

Me sis. Inverted nipple po ako. Ang pinagawa po saken ni OB gumamit po ng syringe na 10cm and i cut yung dulo and yun ang gamitin para lumabas yung nipple and unli latch lang po paglabas ni baby and ok naman na po sya ngayon😊😊😊