Hindi makatulog si baby

Hi mga mi, ask ko lng ano po kaya nangyayari sa baby ko, ngchange sya ng sleeping pattern, yung dating 5-7 hrd na tulog nya naging 2-3 hrs na kng tapos lagi sya dunedede every 30 mins-1 hr , iyak ng iyak kahit dumedede na sya. Wala naman kabag or Hindi naman basa diaper nya. Ano po kaya gagawin ko?

4 Replies

Si baby ko mi may ganyang episodes din. Biglang iiyak habang dumedede.. Minsan natatapos nya naman pagdede kahit paiyak iyak. Minsan naman hindi nya natatapos dumede, umaayaw na lang din bigla while crying..

growth spurt po ata yan. same sa baby ko. may times na 10hrs lang ang sleep nya for the whole day. tapos super moody. pero usually 1-2days lang. after nun back to normal routine na po sya.

Ilang buwan na siya mii? Baka growth spurt? You can read about it here and what to do: https://my.clevelandclinic.org/health/diseases/22070-growth-spurts

5 weeks na po mi. yun din po hinala ko mi kasi ngbasa ako sa Google, pero just to make sure lng baka po naranasan niyo na din sa mga baby niyo.