Philhealth!

Mga momshie, ask ko lang if pareho ba kayong may philheath ng asawa mo eh hindi kana madedeclared as dependent ni hubby? Matagal na kasing walang hulog yung philhealth ko eh, nung pinaupdate ng hubby ko philhealth nya hindi ako nadeclared as dependent nya kahit nagpakita sya marriage cert namin.

2 Replies

Pwede ka po magpasa ng form para po sa update para po maging dependent ka nya. Or pwde din po update mo ung sayo sis bbyaran mo lng ung buong 2019 pra maavail mo ung maternity benefit.