Philhealth ni hubby

edit /july5/2022/5:37pm: okay na mga momi naasikaso na namin knina marriage cert lng hinanap tapos may bnigay papel hello mga momshies na manganganak ako this July ask ko lang pwede ba gamitin philhealth ng mister ko sa panganganak? nakalagay ako as dependent sa kanya, hindi pa kasi ako nakakuha ng sarili kong philhealth eh #advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

yes po basta kasal po kayo.

2y ago

thanks mii okay na po binigyan kmi ni philhealth ng papel yun daw bgay namin pag nanganak na

sana masagot hehe