PHILHEALTH DEPENDENT TO MY HUSBAND

Mga mommy's tanong ko lang di po pa agad maupdate yung dependent sa philhealth ni hubby kasi nag dependent ako sa kanya sya kasi may work sa amin chineck ko online philhealth nya wala name ko sa philhealth nya pero nung nagpapalit kami sa philhealth yung MDR nya nakalagay na name ko dun. Mauupdate ba yun pag nanganak na ako? Paki sagot po salamat🙂

PHILHEALTH DEPENDENT TO MY HUSBAND
1 Reply

bago ako manganak, humingi ako ng MDR from philhealth office para if ever need sa hospital. inupdate na rin nila mismo bago nila iprint at ibigay sakin ang copy. pumasok na sa system nila. if online kau nagpa update, it may take 2-3 working days from the day na na-acknowledge nila ang request nio bago maupdate sa system.

3mo ago

kung hindi updated sa online, might as well kumuha kau ng MDR para may proof kau na dependent ka ni hubby. for your idea, sa 1st born ko, hiningi ang MDR. sa 2nd born ko, hindi na hiningi.

Related Articles