Laundry soap ?

Hello mga momshie ☺ Ano kaya magandang laundry soap sa damit ni baby yung mabango at nakakaputi den . Sa perla white kasi naninilaw mga lampin niya at iba niyang damit .

2 Replies

Perla white din kami first 3 mos ni baby pero di ko na gusto pag natutuyo iba ang amoy ng perla aside sa may yellow stains sya. Maganda Ariel (Liquid) na Soft & Gentle momsh for babies talaga, mabango din, minsan di na ako naglalagay ng fabcon :)

4y ago

Thank you po 🥰

cycles or smart steps po.