LAUNDRY SOAP

Anung laundry soap po ba ung maganda para sa damit at lampin ni baby? ung hindi nakaka irritate at d masyado matapang at the same time nakakaputi.

32 Replies

Tide or Ariel lang ginamit ko sa mga damit ng anak ko. Okay naman sya. Wala namang problem sa skin nya.

perla na blue po gamit namin pra kahit papano rin eh mag-stay na maputi ang kulay puting damit ni baby

May binili akong sabon sa puregold na pang baby napaka effective kasi di naaaching yung anak ko 💖

Hi mommy, Smart Steps Baby Detergent. May nabibili sa lazada or shoppee. :)

Perla white or any baby detergent like cycle and smart steps

Tiny buds, mabango mild lang ung fabcon ☺️

Smart Steps and Perla White 😊

Smartsteps pwede din perla white

Perla nalang po mura pa momsh .

cycles or perla kung gusto magtipid

5y ago

correct. matapang yun baka magkarashes cbaby tapos ung calla nabibili sa grocery pwede din pangbaby un fabcon na un