Fabric Softener

Hi mommies, pwede po ba lagyan ng fabric softner yung mga damit ng new born? Ano maganda laundry soap for new born clothes yung mabango sa damit. Thank you mommies

21 Replies

Opo softener naman po sya try nyo po Tiny buds Fabric softener amoy baby lang di mabagsik. Wag mga fab con na usual na gamit natin kasi matindi ang amoy nun pero meron din po ang downy na pang baby na fab con

2y ago

yung honey scent po ba o yung regular tiny buds na softener lang

Meron pong mga fabric conditioner na safe for babies like cycles, smart steps, tiny buds

Di muna ako gumamit nyan, mabango na kadi gamit ko na laundry soap. Try mo po tiny buds

oo sis may products na ginawa exclusively for babies like tinybuds and cycle

Smart steps po mas mura compared sa tiny buds and cycles..

Cycles liquid detergent. No need for fabcon😊

Smart steps po na fab softener mabango 😉

Yes po. Tiny Buds Fabcon ang bango.

Tiny buds na fabcon ok rin 🥰

Cycles pero di na ko nag fabcon