Laundry Soap

Ano po magandang sabon para sa damit ng baby?

48 Replies

No need to use a separate detergent or laundry soap for babies. Gastos lang yun. Pwede naman tide or ariel. Basta dapat hiwalay ang paglalaba ng damit ni baby sa damit ng adults. Tapos plantsahin nyo para mamatay mga germs pati mga langgam na di makita agad.

Kung gusto mo ng mabango mamsh pero ayaw mo mag fab con try tiny buds pero gumamit ka ng perla para sa mga stains na mahirap tanggalin tas saka mo labhan sa tiny buds. Medyo mahina kasi sa mga stains lalo poop stain ang tiny buds

Sa amin sis tide lang Qng ano sabon nun ayun din sabon sa damit niya para tipid Tsaka di naman ganun katapang ung amoy

sa akin kahit ano momsh bsta banlawan lang mabuti at make sure lang na plantsahen damit n baby

For bar soap, perla and smart steps Liquid or powder detergent, cycles and smart steps

You can try tiny buds, cycles, or smart steps. Pwede din Perla during tipid days.

Khit anong sabong panlaba po cguro, importante mabanlawan ng maayos.

Tiny buds pero kahit ano naman, basta super banlaw ka lang sis.

Perla White is my best bet. Tapos Cycles, Tiny Buds

TINY BUDS PO SUPER GANDA LALO NA SA SENSITIVE SKIN