perla white laundry soap

Hi mga momsh.. San po ba nkakabili ng perla na sabon yung pnlaba sa damit ng bby? Wala kase akong mabilihan dto samin. Ntakot nmn ako umorder sa shopee at laxada bka kase peke mabili ko

1 Reply

Meron po kahit sa mga maliliit na store po. Meron din po siya sa Puregold,Mercury po. Pwede rin po kayo umorder online yun nga lang po medyo matagal po ang deliver nila ngayon. Wala pa naman po ako nabalitaan na may pekeng Perla,sis. Basta bilhin mo yung plastic niya ay Perla talaga yung nakasulat para sure po.