asking

hi mga mommies ano pong magandang gamitin laundry soap para sa mga damit na newborn baby

10 Replies

Perla blue for whites.😊 but perla white is also good. They're both hypoallergenic.

Cycles, tiny buds, smart steps, perla

Perla, recommended by pedias :)

5y ago

mam ask ko lng po anu po ba magandang milk and vitamins para sa 9 month old na baby hina po kac kumain. mixed fee po kac ako mahina gatas ko sa bottle ayaw nya na magdede gusto sakin lang kaya lng po ndi eneough ung milk ko sa kailangan ko mag formula. Dati po mataba sya peri ngaun nangayayat na po dati malakas din po sya kumain nung mga 6 months sya pero now ayaw nya na po mag eat

Perla white po..

Cycles po.

Cycles

Perla.

Perla

Smart steps po.. check mu s shoppee meron cla promo for detergent

PERLA