Laundry soap

Hello mga mommy! Ask ko lng po, ano po bang laundry soap ang pwedeng gamitin pra sa mga damit nang new born. Thanks po!

24 Replies

sa panganay ko gamit namin surf antibac na powder. tapos del na pang baby na fabcon 😊 no rashes naman. balak ko before noon pangbaby na sabon talaga kaso pricey sya. sabi ng mama ko bareta lang naman gamit nya samin noon lumaki naman daw kami haha.

kami po calla blue. :) since new born until now, okay ang mga damit at di naman nakaapekto kay baby. Turning 4 na sya this year. :)

Smartsteps po at Cycles. Meron pong cycles sa mga supermarket. Un Smartsteps po sa shopee ko binibili para idedeliver nalang sa bahay.

Kahit yung baby soaps ayos na. Di pa pwede gamitan ng mga powders at mga bareta baka mairitate skin ni baby.

as mother of 4 yung mild laundry soap or liquid soap is okey as long as banlawan mabuti at wag magfabcon.

Khit ano sis hehe basta mabanlawan lng mabuti para di magka rashes ang Baby. Sensitive pa kc skin nila

Try Smart Steps Laundry Detergent Powder pangbabad tapos Perla pangkusot para mawala yung stains.

perla if wala budget.. tiny buds laundry soap kung keri mo budget po hehe

Tiny buds, cycles or enfant pag may budget. Pag gusto mo makatipid ok din perla po

Perla po. Advice ng pedia at nurses sa hospital para dipo matapang amoy.