Asking

Hi mga momshie. 39weeks and 2 days na kasi ako and wala padin signs of labor. ? Last week ako nagpa ie and closed cervix pa daw. Kanina check up ko hindi na ako in-ie kasi nga wala naman daw ako signs of labor. Pano po kaya gagawin ko? Gusto ko sana iwasan magpa induce and ayaw ko ma overdue. Nagawa ko na maglakad, Squat and pineapple.

1 Reply

Yung sister-in-law ko ginawa nya naglalaba sya Chaka naglilinis ng bahay araw araw. In addition to lakad every morning and hapon. Pero wag naman po pwersahin Ang sarili. Yung Kaya lang. Good luck po sa labor! 😁