39 WEEKS AND 3 DAYS

Wala padin pong kahit anong signs of labor ? Wag po sana kami ma-overdue. FTM po ako.

39 WEEKS AND 3 DAYS
12 Replies

Umabot din ako ng 40weeks with no signs of labor, hanggang sa pumutok na lang panubigan ko but color green ang lumabas, mabuti may nabasa ako na kapag iba ang color ng water meaning naka poop na si baby, diretso agad ako sa ER ... ang ending na emergency cs ako.. nung January 26 lang ako nakaraos. 😁 Goodluck sayo sis! 😊😊

Same here, 39 weeks and 4 days naman ako. Mag 2weeks na ako umiinom ng evening primrose oil. Pero last check up ko 1cm pa lang daw. 😭😭 Nag sstress na ako kasi pag di pa lumabas si baby baka daw ma CS ako.

Ako den 39weeks na 😭😭😭😭 masakit lang ang singit ko. At parang may nanunusok sa pempem na para kang naiihi and milky white discharge. Yan palang mga nafefeel ko

4y ago

Mga mamsh may lumabas sakin mucus plug ang dami pero di pa ko nagcocontract.

Ate Mamsh 40-41 weeks.. sabi ni OB mataas pdin ag niiie no sign of labor and no discharge.. Sana makaraos na tayo na safe tayo at sila baby.. 🙏

Keri pa yan momsh.. malapit na yan. Walking/exercise ka po.. ang overdue naman talaga according to ob is max 42weeks.

Same here. Tom sched CS. 2 weeks na nainom ng eveprim no sign of labor. Taas ng heart rate ni baby at taas ng bp ko.

Same here..I'm worried na coz feeling ko mas lalo na syang lumalaki sa loob,ang sarap pa ring kumain..

4y ago

Nako mommy!! Parehas tayu. Huhu, as in lamon parin talaga ako now. 😭 Tapos diko talaga mapigilan kumain. 😢

Walk lang po kayo, squat squat, kausapin si baby, kaya niyo po yan congrats and goodluck po 😊

4y ago

pineapple fruit mismo mamsh goodluck po

Nung first baby ko po na overdue po Ako 41 weeks &5days po kaya na cs ako

be ready lang mii, anytime soon lalabas din yan dont worry..

Related Articles