39 weeks and 2 days

Still no signs of labor? IE last monday,close pa daw cervix..

39 weeks and 2 days
35 Replies

same here.. 39 and 5 days.. last IE sakin nung sunday close cervix pa.. mbagal daw bumaba si baby kasi malaki 3.6 😅 pinag evening primerose oil aco.. then this wednesday lng follow up check up nag progress nman nah 3cm na sya pero mbagal pdin.. more lakad and continue lng sa primerose oil para bumongga na sya 😅

4y ago

opo.. nireseta po sya sakin ng OB..

Sakin naman po 40weeks na today , na IE ako last wednesday 3cm palang kaya pina uwi muna ko , pero hanggang ngayon dpa rin ako na nganganak kahit tagtag nko sa lakad sumasakit sandali sa bandang puson then after nun wala nanaman sakit

4y ago

ako din po, tagtag na tagtag pero close padin cervix. 39 weeks and 2 days nako

EDD ko first UTZ is Mar. 6 2nd Feb. 29 3rd (Jan.10 UTZ) Feb. 28 Magpapa IE na po ba ako?? May fee kase ang IE dto samin pag di ka pa talaga manganganak e. Nasa 400 ata.

4y ago

Wow naman yung 400 ?! Over price .

Ask mo OB mo mamsh kung pwede ka mag eveprim nakaka tulong yun para mag open cervix mo. kasi nag take ako nun nung 38 weeks ako ayun after 2 days pumutok na panubigan ko 🙂

Same here..39weeks sakto.. wala paring sign.. nakakatakot na kc ang laki na po ni baby.. 3.5 kilos na🙈ayuko ma CS wala kaming pera.. at nakakatakot..

4y ago

Hi sis.. 3 months na po ang bouncy bebe girl q ngaun.. yes po nairaos na mainormal delivery po..4.1kilos po c baby..39 weeks and 3 days po..dapat CS na kaya imbis na lying in lng aq naitakbo ng biglaan sa hospital pero pag dating po ng hospital sinubukan inormal.. hirap na hirap aq naka 4 na ire habang may dlawang dumadagan sa tummy q ayun lumabas ang h8git 4 na kilong mahabang bata., yup bata na tawag ng mga doctor kc ang laki laki nya muka na daw bata😂

Your baby will tell you when is the right time. For he or she will be born. Mararamdaman mo na lang yun na it's time for you to meet your LO.

4y ago

☺️

More walk and squat po to induce labor. 😊 don't stress yourself momshie. Nuod ponkayo videos sa YouTube on how to induce labor naturally.

4y ago

Ok po..Thank you🙂

Malapit na yan sis just do walking exercise at ang hagdan gamitin MO do walking on it para mabilis lalabas si bb

Almost same situation kaya mag decide me for cesarian by choice due to high risk pregnancy na rin

me too 38 weeks and close pa din an cervix ko pa 3rd baby ko na to.auko nman macs waley money.