Labor

Mommies, ftm here. Advise naman po, masiado pa kasi mataas si baby. 37 weeks na ako and no signs of labor pa. 3.2kgs na kasi siya based sa last utz. Nag squat and exercise na po ako, inom pineapple pero wala padin talaga.

2 Replies

Hai sis. 37 weeks ako nung bglang sumakit ung pusod ko na halos hnd na ako makalakad pero mataas pa dat tym ung tyan ko. Nagbed rest ako . 4days dn akong ganun kase hrap ako makalakad. Eh dapat yun na ung tym na maglalakad lakad ako. Pero hnd ko talaga kinakaya. Nung naging Ok ako at humupa yung sakit , Nagsquat squat ako at lakad sa loob ng bahay , hapon nun . Kinaumagahan ung nagsabi sakin na mataas pa tyan ko bgla nyang sinabinh bumaba na . 38wks na ako ngayon . At nasakit na ung bandang pantog ko everytime nagalaw si baby. Waiting nalang for Labor. Though ung sakit sa pusod napalitan ng nakakairitanb sobrang kati dn sa may bandang pusod pero keribels lang . Lalabas si baby pag gsto na nya. Pray lang tayo momsh. Wag ma stress masyado . 😇😇😇

Eto momshie try mo.. Pregnancy exercises sa youtube.. maglakad lakad din & squatting.. papaya, dates and pineapple papalambot ng cervix.. nipple stimulation din pampahilab ng tyan.. tsaka pwedeng mkipag contact kay hubby pra mag open na ung cervix...