INDUCE LABOR

Hi momshies. Kakagaling ko lang sa OB ko kanina 2cm na daw ako 37weeks 3days po ako. No pain padin and wala padin ako Mucus Plug or Bloody show and any other signs of labor. Pano po kaya mapabilis yung dilation or naturally ma induce yung labor? #TeamJuly #July20EDD

INDUCE LABOR
1 Reply

Lakad lakad ka lang lagi mommy kahit sa bahay, tapos squats, nood ka rin po ng mga YT videos na pwedeng gawin para makainduce na labor. Kausapin mo rin po lagi si baby. 😊 May nireseta po ba na pampalambot sa inyo ng cervix si OB? Kadalasan po kasi pag FTM +/- 2 weeks sa EDD. Good luck. Sana makaraos ka na.

4y ago

wala sya bnigay na primrose kase soft cervix naman daw ako