help.

hello mga momshie ! 30weeks/5days pregnant ask lng po normal lng ba na c baby mula umaga hanggang gabi e gising sa tyan q likot likot nia lagi q nararamdaman nagulong xia sa tyan q, kaya naman nasasabi q pati sa gabi kac bago aq matulong gulong xia ng gulong tapos lakas ng pitik sa bandang ibaba ng tyan q ,, hanggang sa magigising aq ng hating gabi ,,maraming beses aq nagigising sa gabi bawat gising q ramdam q xia lagi hanggang umaga , kaya sabi q bakit kaya parang hnd namamahinga c baby sa tyan likot likot nia ,,normal lng ba un . hnd rin aq dalawin ng antok hnd kagaya ng ibang buntis na antukin kahit sa work hnd aq inaantok.

2 Replies

That's very normal. Even si baby di niya alam na may involuntary movements na siya. Mas hindi okay pag hindi gumagalaw.