pagdududa.

hello mga mamshie, ano pwd qng gawin para maiwasan q ang aking pagdududa sa hubby q palagay q wala namn xiang tinatago sakin pero aq sobra qng mgduda sa knya lagi q xia inaayaw and then after qng awayin xia nakokonsinsya aq , naaawa aq sa knya sa mga cnasabi q na hnd maganda , pero hnd q magawang kontrolen ang sarili q ,,, kaya sa bandang huli aq dn naman ang nahihirapan , ano dpat qng gwin para makabawi !!!

1 Reply

Mag sorry ka at lambingin mo c partner, nxt time learn to control your emotions kasi c partner mo rin ang mahihirapan

5y ago

thank u