Ano ang nararamdaman mo bago mawala heartbeat ni baby?

Hi! Mga Momshi! I'm 12 weeks and 4 days preggy 1st time preggy. Last check up ko po is nitung sabado. And sabi ni Ob Ok na ok si baby, malikot na din sya. 156bmp ang heart nya. Very healthy daw si baby at pwede pa daw kami mag travel (pero shempre d na kami mag ta travel dahil nagawa na nmin yun bago dumating si baby) Mejo paranoid lang ako kasi bumili kami ng fetal dopler kahapon mga bandang 1pm nag dopler ako.. (mejo mahirap hanapin heartbeat ni baby) pero narinig ko din mga 156 to 160 yung lumalabas... ang saya ko... Tapos nag dopler uli ako nung gabi.. ang tagal mahanap kahit san ko ilagay d q ma detect heartbeat ni baby. Hanggang sa nilubayan ko na kasi napagod na ko.. nag wowory tuloy ako baka mamaya wala nang heartbeat si baby.. Ngayung morning nmn ok nmn pakiramdam ko.. mejo d na fifeel ngayun na masusuka ako, pero actually unti unti sya nababawasan.. Ano po satingin nyu mga momshie, nag wowory pu tlga ako... Bago pu pala ako mag pa checkup may time tlga na maganda pakiramdam ko at magana gumain... kala ko din... wala na heartbeat si baby pero nung check up ok na ok daw si baby. Pero ngayub worried uli aku huhu #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

mommy iwasan nyo po magisip ng mga gnyang bagay .. sa totoo lang po dapat tlaga si ob lang ang gumagamit ng doppler satin since sila po tlaga ung trained para gumamit ng device n yan. minsan kasi di rin accurate ung ibang doppler. maiistress kapa jan gaya nyan di mo marinig yung hb ni baby ngiisip kna ng di maganda. pray lng po lagi mommy. dapat positive lng lagi 😊

saakin 12weeks na din ako sa friday nung nakaraan nag try ako may maririnig man kaming heartbeat kaso nawawala din ngayon nag try ulit ako 11week 6 days medyo matagal na kaso nawawala talaga mahirap ata talagang hanapin yung heart beat ni baby

3y ago

hi! sis... natutunan ko na kung pano hanapin heartbeat ni baby... pag nag dopler kasi tayu.. dalawang heartbeat ang maririnig natin yung mabagal .. yun yung heart beat natin kapag mabilis yun yung kay baby. dahil maliit pa si baby.. d pa sya maririnig sa tummy talaga... madedetect mo heartbeat nya sa mas lower part sa may puson tlga.. bago mag tummy.. kaya ibaba mo pa konti yung underwear mu.. ayun lagi ko na na dedetect heartbeat ni baby(^^..