Baby Movement

FTM . 19 weeks and 5 days n po aq . Bakit wala pden aq nrrmdaman n movement ni baby ? Mejo praning aq . Hehe . Pro last check up q ok nmn heartbeat nya . Yung iba kse 17 weeks nkkramdam n daw ng pitik . Sken prang wala or d q lng nmamalayan .

2 Replies

Sa 1st baby ko mga 22 weeks ko na naramdaman si baby. Hindi ka din kasi sure kung si baby nga yun or na imagine mo lang. Depende din ata sa placement ng uterus and placenta

4y ago

opo slmat . mnsan d q alm smsabay ung kulo ng tiyan q o sya n b un pg gutom aq eh . hehe .

Hi sis. Average na first time mong mararamdaman si baby at 18-24 weeks po.

4y ago

slamat po sis . 😊 excited lng aq . hehe