Question about sa Dopler

Hi mga mamsh 😊 magtatanong lang po Sana ako Kung okay lang po ba na d pa marinig Ang heartbeat ni baby sa tummy ko🤰 kahit 3 months na po tiyan ko nag pacheck up kasi ako sa Isang doctor kahapon lang sa OB nung chineck nya Yung heartbeat gamit Ang Dopler sa bandang puson ko.di pa daw marinig Yung heartbeat ni baby ko.masyado pa daw maliit baka daw natatabunan pa nang mga bituka ko☹️nalungkot lng ako ksi excited ako nun marinig heartbeat nya and at the same time nag worry din...🙃 Sino Po dto ganito din d pa nag paparinig ng heartbeat si baby kahit 3months na tummy#1stimemom #firstbaby

2 Replies

Ilang weeks na po kayo? Pahirapan po talaga marinig heartbeat sa doppler lalo na pag medyo chubby 😊 Need talaga ng tyaga sabi nila 🤗 14 weeks na si baby nung narinig heartbeat nya sa doppler pero nahirapan muna silang hanapin

3y ago

need lang po yan ng tyaga hanapin 🤗

baka anterior placenta mo sis. mas mahirap marinig heartbeat ni baby pag ganun.

3y ago

relax kalang sis. pag lagi ka stress baka yun pa mag cause ng worry. wag ka masyado magpagod at start ka na ng healthy diet. inom ka marami tubig.