Kelan maririnig ang heartbeat ni baby gamit ang portable fetal dopler?

Hello mga moshies! Bumili po kasi ako ng fetal dopler para mamonitor ko si baby. I am 9 weeks pregnant. Kelan po kaya pwedeng marinig heartbeat ni baby using dopler? Hindi ko pa po kasi marinig yung heartbeat sakin.

Kelan maririnig ang heartbeat ni baby gamit ang portable fetal dopler?
1 Reply

if recommended ni OB mo, then go lang. 16weeks pwede pero mahirap pa rin hanapin, kailangan mong hanapin san ang pwesto mismo ng baby mo, san ang likod nya etc.. sa totoo lang po di po ineencourage ang paggamit ng doppler sa bahay, unklss si OB mo mismo nagpapagamit sayo (lalo kung di ka po trained gumamit) baka mastress, magworry, maging anxious ka lang pag di mo marinig.. mahirap hanapin ang heartbeat. best po is attend your regular check ups. kasi dun si OB mo mismo ang makikinig ng heartbeat.