No heartbeat but baby is moving 38weeks

Public po ako nag pre-prenatal tatlong beses na po nla akong pina ultrasound ang result naman is may heartbeat si baby tapos naka cephalic position na pero pag prenatal ko na po d nla ma detect yung heartbeat nang baby ko tapos d pa daw naka position si baby kasi d nla makapa yung ulo, nakaka stress and lage nalang ako nag ooverthink after mag prenatal😭, D po ba accurate yung sa brgy lang mag prenatal? #advicepls #RespectPost

1 Reply

kung through ultrasound is may heartbeat si baby dun ka maniwala kung Doppler lang minsan nangyayare un ganyan din saken non di gano madetect ung hb tapos di pa makapa ung ulo kung naka posisyon na ba kasi mapuson ako pero sa ultrasound everything is normal and naka position na ang baby ko wag ka masyado mag padala sa pag overthink mo king di ka talaga mapalagay punta ka pa sa ibang ob para makasigurado ka po