Nakabuntis ng iba habang buntis ka

Hi mga momsh..gusto ko sana ishare ang napakalungkot na 2020 ko.. While i was pregnant nakabuntis ng ibang babae yung bf ko.. Habang buntis ako ramdam ko na may iba na sya pero dahil ayoko mag pastress at ayoko maapektuhan ang anak ko sa tyan ay hindi ko nalang pinansin.. Ang sabi ko sa sarili ko pagkapanganak ko nalang ikukumpirma.. Pero huli na pla ang lahat nabuntis nya na yung babae.. Sa araw ng panganganak ko 1 month na buntis na yung babae.. Ngayon yung bf ko gusti nya daw buohin yung pamilya namin at magbabago na daw sya.. Pero gusto nya suportahan yung panganganak ng babae.. Sabi ko financially sige suportahan mo.. Pero yung babae ang gusto panagutan sya at ibahay sya ng bf ko dahil kahihiyan daw sa pamilya nya.. Sana naisip nya yan bago nya pinatulan yung bf ko.. Sana nagkaron sila ng kahihiyan.. Ngayon kami ng anak ko ang gustong makasama ng bf ko pero hindi ko na magawang magtiwala pa.. Pero para sa anak ko kinakaya ko yung sakit magkaron lang sya ng ama..

7 Replies

I have a slight same scenario. We broke up Sept, pero nagkabalikan kami ng Nov. Dec 2020, dumating yung bestfriend nya saying na buntis sya and yung bf ko yung tinuturong ama. Well nagkita sila sa bday party ng kaibigan nila and that was Oct. Mga lasing at di daw alam na may nangyari? (Ano yan, teleserye? LOLS) Then coming January, nalaman ko na 1 month pregnant na din ako. Super stressed, pero I know na wala naman akong karapatan magalit dahil yung time na yun eh wala naman kami. Ngayon since matinong lalaki naman tong bf ko, he made sure na binibigyan nya or tinutulungan nya yung babae every month for check up. He even told his family about it. Ngayon yung babae ang kapal ng mukha, akala mo sya pa yung inaagrabyado. Tapos puro sulsol pa sa pamilya ng bf ko. Nagsama pa sila ng Nanay nya. Her mom even texted my bf saying na walang kwentang tao, duhhh kung walang kwentang tao to, di na to para papuntahin ang parents nya sa bahay nila para makipagusap. At para aminin na kanya yun no, ang akin lang why did you even let your only daughter go to a party na alam mong may inuman tapos pinayagan mo pang matulog sa bahay ng lalaki? Does that even make sense???? Ikaw ang walang kwentang nanay sa palagay ko. Ang masakit nun, yung bestfriend na yan pa yung nagcocomfort sakin nung nagbreak kami ng bf ko. HAHAHAHAHA!

3y ago

Literal na ahas yung bestfriend. Kaya wala din akong tiwala sa mga kaibigang babae ng asawa ko. Hirap matuklaw.

Sobrang skit tlga mommy😭 sa case q nmn po buntis aq now due date q sa may 2021 nbblita na my rwlasyon un asawa q at un kpitbhay q lng,. Kaya panay punta ng asawa q don sa bhay ng tropa nia,.don cla ngttagpo,.Hnd nmn e2 un una beses na nambbae sya pero tinanggp q prin sya dhil my mga anak kmi,. Nangako sya skn na dna ulit sya ggwa ng gnun pero e2 umulit pa sya,., ang msama inuuwi nia pa sa lugar ng asawa q un bbae,.😭Sobra skit kasi dq tlga mtnggp na kpit bhay qlng ang pina2lan nia,., kaya nagdeside nq na pagkapanganak q ibbgay q nsa knya un bata kasi cnbi ng bbae skn na kaya lng dw sya nagsstay sa akn dhil smga anak nmn,., sobra skit na mrinig na wlana pagmmhal sau ang asawa mo,., kaya cge palalayain qna sya,.kasi aq lng dn nmn ang nssaktan lahat ng pangako nia e npako lng dn nmn ulit,.,kaya buo na dessyon q mkpaghwlay na kasi hnd qna tlga kaya😭

3y ago

Keep your children please. Kaya mo yan mommy. Speaking as a single mom.

hello momshie.. Sana magkaroon kayo ng chance ng bf mo para makapag-usap. maklaro talaga kung ano talaga ang gusto niyang mangyari.. I mean, mas magiging mahirap kasi magiging sitwasyon niyo kapag yung side ng nabuntisan niya e pagpilitan na panagutan niya. kaya sana ngayon pa lang malaman niyo na parehas kung ano na next na step niya.. dun mo kasi malalaman din yung plans niya sa inyo ng baby mo.

That's the very first thing to do, be strong. And if i were you momsh, mag-usap kayo but in my part medyo hindi ko na i-aattach masyado yung sarili ko sa kanya. Makikipagcommunicate nalang ako sa kanya about plans kay baby.

Siguro kung sakin nangyari yan, mawawala na lahat ng pagmamahal ko sa bf ko. Sobrang tiwala ko kc sa bf ko e. Hindi ko kakayanin kung lolokohin nya ako..

bakit k nag titiis sa d mo nmn asawa? at ayaw nmn I commit sarili sayo ng buo.?

be strong po sis.... Pray kayo always