Nakabuntis ng iba habang buntis ka

Hi mga momsh..gusto ko sana ishare ang napakalungkot na 2020 ko.. While i was pregnant nakabuntis ng ibang babae yung bf ko.. Habang buntis ako ramdam ko na may iba na sya pero dahil ayoko mag pastress at ayoko maapektuhan ang anak ko sa tyan ay hindi ko nalang pinansin.. Ang sabi ko sa sarili ko pagkapanganak ko nalang ikukumpirma.. Pero huli na pla ang lahat nabuntis nya na yung babae.. Sa araw ng panganganak ko 1 month na buntis na yung babae.. Ngayon yung bf ko gusti nya daw buohin yung pamilya namin at magbabago na daw sya.. Pero gusto nya suportahan yung panganganak ng babae.. Sabi ko financially sige suportahan mo.. Pero yung babae ang gusto panagutan sya at ibahay sya ng bf ko dahil kahihiyan daw sa pamilya nya.. Sana naisip nya yan bago nya pinatulan yung bf ko.. Sana nagkaron sila ng kahihiyan.. Ngayon kami ng anak ko ang gustong makasama ng bf ko pero hindi ko na magawang magtiwala pa.. Pero para sa anak ko kinakaya ko yung sakit magkaron lang sya ng ama..

7 Replies

That's the very first thing to do, be strong. And if i were you momsh, mag-usap kayo but in my part medyo hindi ko na i-aattach masyado yung sarili ko sa kanya. Makikipagcommunicate nalang ako sa kanya about plans kay baby.