HMO maxicare

Hi mga momsh.. Ask q lng if my maxicare member po dto ask q lng po if panu mg avail ng individual plan nila pra sana mgamit q pg nanganak aq next year..12weeks preggy plng po aq.. Thanks po..

10 Replies

Ang alam ko mommy, prenatal check ups lang ang covered ng HMO (any kind). Hindi ung delivery mismo. Nagtanong tanong narin ako e, maxicare, medicard, philcare.. puro prenatal check ups and labs lang ang covered nila..

5y ago

Mariahealth ngrereply sila.. dun ako nagtanong kasi hawak nila maraming HMO companies. Pero sad to say, wala covered talaga ng delivery :( yes momsh, SSS maghulog ka nalang din. Malaki laki rin un kahit self voluntary ka..

Mommy suggest ko lang intellicare yung sakin covered niya yung maternity pero di lahat for normal delivery 20k tas for CS 40k. Laking tulong sakin kasi total bill namin mi baby 70k naging 50k nalang.

Depende po sa company nyo kung ano ung coverage ng HMO. Like me also maxicare excluded ung mga lab test pero pero delivery 25k normal 30k cs.

Ung maxicare ko walang maternity package, free check up lang. Check mo ung plan sa maxicare mismo sis.

SSS and philhealth nalang asikasuhin mo mommy, mas sure pa..

Mine is intellicare. Covered nila is up to 30k. For reimbursement

5y ago

Hindi naman siguro...

Maxicare sakin since ako yung primary card holder (platinum yung card eh) meron akong maternity package consists of 15 pre-natal check ups tapos ibang lab tests (cbc, blood typing, urinalysis, pap smear, pelvic ulttasound). Sa delivery naman 20k for normal and 40k for cs. Depende rin siguro sa employer.

Cge mga mamsh..salamat po.

Mostly HMOs walang maternity assistance aside sa checkup. Ang paliwanag nila hindi naman daw kasi sakit ang panganganak kaya di nila covered. Kung meron mang mat assistance, mababa lang po. Maxicare ko sa sickness 200k ang limit pero 20k lang ang mat assistance kaya di ko na rin inaasahan hehe.

depende sa company mo kung ano binigay na coverage. sakin kasi maxicare premium 10k ung coverage sa delivery both normal and cs