HMO maxicare

Hi mga momsh.. Ask q lng if my maxicare member po dto ask q lng po if panu mg avail ng individual plan nila pra sana mgamit q pg nanganak aq next year..12weeks preggy plng po aq.. Thanks po..

10 Replies

Ang alam ko mommy, prenatal check ups lang ang covered ng HMO (any kind). Hindi ung delivery mismo. Nagtanong tanong narin ako e, maxicare, medicard, philcare.. puro prenatal check ups and labs lang ang covered nila..

5y ago

Mariahealth ngrereply sila.. dun ako nagtanong kasi hawak nila maraming HMO companies. Pero sad to say, wala covered talaga ng delivery :( yes momsh, SSS maghulog ka nalang din. Malaki laki rin un kahit self voluntary ka..