HMO maxicare

Hi mga momsh.. Ask q lng if my maxicare member po dto ask q lng po if panu mg avail ng individual plan nila pra sana mgamit q pg nanganak aq next year..12weeks preggy plng po aq.. Thanks po..

10 Replies

Maxicare sakin since ako yung primary card holder (platinum yung card eh) meron akong maternity package consists of 15 pre-natal check ups tapos ibang lab tests (cbc, blood typing, urinalysis, pap smear, pelvic ulttasound). Sa delivery naman 20k for normal and 40k for cs. Depende rin siguro sa employer.