philhealth

hello.mga momshie. ask q lng po sana kung panu mg update ng data sa philhealth. . may philhealth no. na po aq pero wala pang hulog. nkalagay na status dun informal sector member. online lng po kasi aq ngregister. . gusto q sana mg update para maging indigent member para d na muna mghuhulog. d q po alm anu requirements. para sana pgpunta q ng philhealth. diretso na. thanks po sa mga mkakasagot.

1 Reply

punta ka po sa barangay nio tpos po ask ka po dun para sa indigency bibigyan ka po nila ng form dun tas need po ng medical certificate hingi ka na lng po sa doctor sa health center sa barangay nio...