shorts

hi mga momsh...ask lng po if pwede na ba mag suot ng shorts after 1wik and 3days pagka panganak??? ung mga pants ko kac sadly dpa magkasya sken...medjo laki pa tummy q ihh di aq mkahinga.. mga shorts q nman ihh de garter..ok lng kea??

21 Replies

For me kahit gusto ko pinagbawalan ng Lola ko pati mga tita ko papasukan daw ngtlamig at baka mabinat. Nung nanganak ako halos isang linggo ang init Kaya nakaelectricfan na mahina.. 2 weeks ng pregnant Kaya nagleleggings ako.. Malaki tummy ko nung one week pero ngayon di na ganun kalaki kasi sabi kapag breastfeed daw nakakaliit ng tummy na para sa akin ay totoo

5y ago

Khit sis magshort ka.. Mapapagalitan ng Lola at mga tita.. I respect them kya sinisunod ko.. Kasoepasaway ako ngeelectricfan n hinyaan nila ako.. Basta may mga oil yung ulo, Tyan, Braso, at ibang parts na pwedeng pasukin ng hangin

Sa init ng dito sa pinas sinong magalalakas loob mag-pajama maghapon?? Ako sabi ng byenan ko pajama daw for 1 month ehh summer na summer nung nanganak ako sa bunso.. Like.. Hello???!!! Try nyo kaya para malaman nyo kung gaano kainit??

5y ago

hahah korek sis kow banas na banas naq kaka pajama... at medjas ihh... taz long sleeve​ na mga dmet...jusko... bka dw malamigan...

Normal ka po ba o cs? If cs ka pwede napo siguro Pero pag normal alam ko hnd pa pwde Alam ko nga pag normal one month ka nka panjama saka medyas para hnd ka mabinat.

5y ago

normal po sis..

aĸo 4dayѕ lg aĸo nag pajaмa ĸc ѕυммer aĸo nanganaĸ ѕoвrang ιnιт тlga nagѕнorт agad ako

tnx po sa inyo lahat...😊😊😊😘😘😘 magshoshort naq..hihi di na keri ang banas...😊😊😊

Ako normal mag 1 month na kong nakapajama with matching medyas.

Ako po .. naka shorts na ko pag uwi SA bahay.. Gabi lng naka pajama..

5y ago

nakow aq..pinapajama at medjas taz jacket...haha

Pajama po ang dpat.. Ako 2months bgo ngshort..

Yes po. Kung san kayo comfortable

Dapat naka pajama po