shorts

hi mga momsh...ask lng po if pwede na ba mag suot ng shorts after 1wik and 3days pagka panganak??? ung mga pants ko kac sadly dpa magkasya sken...medjo laki pa tummy q ihh di aq mkahinga.. mga shorts q nman ihh de garter..ok lng kea??

21 Replies

For me kahit gusto ko pinagbawalan ng Lola ko pati mga tita ko papasukan daw ngtlamig at baka mabinat. Nung nanganak ako halos isang linggo ang init Kaya nakaelectricfan na mahina.. 2 weeks ng pregnant Kaya nagleleggings ako.. Malaki tummy ko nung one week pero ngayon di na ganun kalaki kasi sabi kapag breastfeed daw nakakaliit ng tummy na para sa akin ay totoo

5y ago

Khit sis magshort ka.. Mapapagalitan ng Lola at mga tita.. I respect them kya sinisunod ko.. Kasoepasaway ako ngeelectricfan n hinyaan nila ako.. Basta may mga oil yung ulo, Tyan, Braso, at ibang parts na pwedeng pasukin ng hangin