Suot Pauwi After Ma-CS

Ano pong suot niyo pauwi from the hospital after ma CS? - Adjustable maternity pants - Loose dress - Maternity shorts Is it required bumili ng binder?

13 Replies

Ako, naka Pajama and button blouse para pag nag papa breastfeed, sabi kasi huwag daw muna ako mag short baka daw malamigan so, wala naman masama kung susunod pero as long as a comfortable ka cguro, and Yes mommy! Need mo talaga nag binder for atleast a week cguro, para hindi ka mahirapan kasi frsh pa sugat mo. And masakit talaga.

ako po pajama and loose tshirt. kung bikini cut po di na po inaadvise na magbinder pero ok lang naman kung meron na nabiling binder. meron ako pero di ko gaano ginagamit kasi feeling ko nasasakal ako hahaha bikini cut po yung tahi ko

Long shirt at pAjama.. With binder kc... Mas ok kumilos pg nka binder advice din yan ng ob ko... Nung first baby ko cs ako st. Lukes.. Bikini cut... Mas ok medyo mluwang dmet mo para di hirap kumilos....

yes required n bumili ng binder isusuot un sau ng dctr. ako naka tshrt at panjama at lola underwear kasi need dw malaki at maluwag.

short n hanggang tuhod, sandals Ska t-shirt.. mainit kasi. hingi k n lng sa hospital. ipasama mo n lng sa bill Yung binder.

pajama at tshirt na malaki lang ako..yes po after ma cs bago mawala ang pangime nilagyan na ako ng binder..

Nursing dress po ang suot ko. It is recommended to have a binder mommy, kasi mahirap gumalaw talaga.

Loose dress. Pwede kang magdala ng sarili mong binder.

kailangan mo ng binder. para d bumuka tahi mo

Ung bikini cut po no nid ng binder