shorts

hi mga momsh...ask lng po if pwede na ba mag suot ng shorts after 1wik and 3days pagka panganak??? ung mga pants ko kac sadly dpa magkasya sken...medjo laki pa tummy q ihh di aq mkahinga.. mga shorts q nman ihh de garter..ok lng kea??

21 Replies

Sa init ng dito sa pinas sinong magalalakas loob mag-pajama maghapon?? Ako sabi ng byenan ko pajama daw for 1 month ehh summer na summer nung nanganak ako sa bunso.. Like.. Hello???!!! Try nyo kaya para malaman nyo kung gaano kainit??

5y ago

hahah korek sis kow banas na banas naq kaka pajama... at medjas ihh... taz long sleeve​ na mga dmet...jusko... bka dw malamigan...