can't feel c baby

Hi po. I'm 22weeks and 3days preggy. Ask ko lang po if anung week ba dapat maramdaman na sumipa o gumalaw c baby sa tummy? Di ko pa kac sya mafeel ihh. Pero minsan paghinahanap ko heartbeat nya minsan nasa left side sya ng tummy ko. So mga kailan po ba dapat maramdaman ung kick ni baby?? Excited kac ihh. First time mom here.thankyou

1 Reply

Wait kayo until 7 months sissy. Minsan kase di kang naten maramdaman pero napakakulit niyan sa loob ng womb mom