24 months preggy

hello po.. ask q lng ano cause ng bleeding? 24 weeks plng kc aqng preggy.. ngaun lng pag cr q may dugo sa shorts q.. normal po ba yun? thank u po .

16 Replies

You mean, 24 weeks ka po. Anyway, you need to go to your OB immediately. Or better yet sa ER ng hospital na para malaman agad cause ng bleeding mo at maresetahan ka ng pampakapit. Any bleeding during the course of pregnancy is not normal.

nkakatakot nman ung pgbubuntis mo moms 2yrs mo ng daladala mo hehe, anyway alam q ngkamali ka lng.. joke lng un! kng 24weeks kna po, punta po kau sa ob nyo o kontakin nyo po xa pra mabigyan ka nya ng gamot..

24 months? Weeks? Not normal po. Takbo na agad sa er sign of miscarriage yan

thank u po sa mga advice.. nkapgpacheck up na po aq.. thank u.

better ask ur ob na mamsh. not normal po. same 24weeks preggy

Not normal, usually ang bleeding from cervix po. Please go to E. R

4y ago

sa cervix nga daw po.. ngpacheck up na q.. mababa na agad c baby.. kya niresetahan aq ng pampakapit at pampatigas ngcerbix.. pra di daw mgtuloy2 lumabas c baby

Any bleeding at any stage ng pag bubuntis ay hindi normal

4y ago

Mommy emergency case kase yan.

not normal contact your ob na po, spotting po yan

Bka 24 weeks. Tell your ob immediately

not normal po pa check up po kayi

Related Articles