Ayaw kumain ni baby

7 mos na baby ko pero ang hirap nya pakainin sapilitan lagi, is this normal ba? Naiinggit kasi ako sa ibang baby na sabik kumain, puro sya milk and sakin padin sya dumedede may effect po ba yun sa ayaw nyang pagkain?

1 Reply

Formula or breastmilk? Kapag formula kasi sanay ang baby na matamis :( mix po yung food sa gulay. sa una, mas madaming milk tapos pag nasasanay na kumain, bawasan na. iwasan ang cerelac kasi matamis po yun. may mga dry rice cereal na organic, mas maganda po yun. Tignan niyo rin po ito: https://ph.theasianparent.com/pagkain-ng-baby-2