ayaw kumain ni baby

Mga mommies pahelp naman, ayaw kasi kumain ng baby ko, 1 yr old na sya, hanggang dalwang subo lang, similac gatas nya ngayon pero 8kg lang sya sbi ng pedia kulang sa timbang. Ano kaya pwede ko ipalit or ipakain, kaso ayaw nya talaga kahit ano gawin namin pati cerelac ayaw niya. .

1 Reply

baby ko nestogen milk. mlakas sya mg gatas. and ang vitamins nya is Be-well C. magana c baby ko kumain. lalo kanin.. mas lalo kpg arroz caldo or kht lugaw lang, nkaka 1 bowl sya. i dont know kung hindi lang tlga picky eater c baby or sadyang nkakatulong din ung milk ang vitamins nya. try mo mommy. bka maktulog kay baby mo.😊