Nsd 1 week na po nanganak first time mom

Mga momsh worried ako. Nagpoops kase ako kahpon tapos nung maglilinis na ko ng pempem ng betadine. Nkita ko parang may bumuka sa tahi ko. Na prang may laman po sya. Normal po ba un. Ano ba dpat kong gawin kase everytime na may napkin po ako parang dmdkit po sya don sa nappy ko so nkktkot po baka bglang kung ano mangyre. May same cases ba ng nangyre skin. Please pa answer at help po. First time mom po ako. Di ko kase maalagaan ng ayos si baby kase may worried nga po ako. Slamat mga momsh

1 Reply

hello mommy kamusta kna? nakabalik knaba sa ob mo ? para sana ma check ka. yung laman kasi na nakakapa mo mawawala rin yan sa paglipas ng mga buwan. kaso need mo tlaga makapagpacheck rin para maiwasan ang infection.