Normal lang po ba nag mag LBM sa 36 weeks😢 worried po kase ako.. first time mom here💗

2 Replies

naranasan ko yan sa 1st baby ko sobrang sakit Ng tyan ko , kala ko nun manganak nako dinadiarhea lang Pala Ako hehehehe.

1y ago

Wala Ako ininom na gamot nun tinulog ko lang ata Yun pag gising ko okay na Naman tyan ko

if manganganak or kabuwana normal na yung oarang nagtatae ang pakiramdam. but best to inform and aak your ob.