Discharge feel worried

Mga mommies bakit po kaya parang andami ko mag discharge ngayon 34 weeks. Watery po sya na white and di naman smelly. Normal lang po ba yun? Worrried kase ako as first time mom

2 Replies

same din sakin sis nung 34 weeks ako.. sbi ni ob normal lg dw un. bedrest k lng hanggang mag full term c baby wag magbuhat mabigat at magpatagtag. 37 weeks n me now waiting for my baby na😁

update your OB po para ma advisan ka nya sa gagawin, may itatanong pa yan sya para ma confirm ano nangyayari sa'yo po :)