Lungad

Mga momsh si baby kase para lungad minsan nga parang suka na e kase madame . Normal pa ba yun ? ay yung pagiging iyaken ? first time mom po ?

2 Replies

Normal po ang lumungad ang baby, paburp nyo po at istay sa patayong position for 15-30 mins pagtapos ng feeding at iwasan ang overfeeding. Ang pagiging iyaken ng baby madami dahilan pwedeng gutom, wet diaper, nagpoops, antok, or even kabag. try to find out po reason pag naiyak

Baka po nassobrahan na sya sa milk. And ipa-burp nyo din po after nya mag dede 😊