worried

mga momsh im so worried kung ano ito dugo po ba or what worried lang kase first time mom? 27 weeks na po ako

worried
14 Replies

Ganyan din po ako na halos may dugo na po ihi ko. Kagagaling ko lang po ng OB and nag pa check ng urine. Ayun, mataas po infection ko pinagbawal na po ako sa maalat. Niresetahan po ako for 1 week ng cefalexine, at nag pa tvs na din to make sure na ok si baby and thanks God okay na okay sya and advice more water everyday medyo less lang sa gabe kase mahirapan makatulog.

Consult your ob na po. Hindi po kasi ok na may lumalabas na ganyan ang kulay. Baka may infection. Madali agapan naman yan mommy kaya ask mo na po ob mo. Saakin kasi sabi ng ob ko bantayan ko kung white lang ok lang pero yung may di maganda amoy sabihin agad sakanya lalo pag brown discharge.

Hello, may ganyan rin po ako before. Yellow discharge po yan. According sa OB ko nangyayari po yan pag may infection kayo. Sa akin kasi nagkaroon ako ng UTI which may cause pre-term labor pag di naagapan, kaya po ako nagcocontract. Ask your OB na po para sigurado kayo 😊

May ganyan din po saakin lumalabas . masama sa pkiramdam sa tyan 2nd baby kona to ito mag 2 months na po sa ngayon dipo ako makapag pa check up dahil sa community na sinasbi o lockdown ano po dapat kong gawen .pliss help namn sa mga momshi jan😭😔

24w5days preggy po ako.. Ganyan din kulay ng matsa ng undies ko..dhil sa white discharge na lumalabas sa akin ...normal lng daw naman un sabi ng ob ko basta puti ung discharge nagmamatsa ng gnun ... Pero kung worry ka padin, pacheck up ka po

Magpalaboratory kayo sa ihi nyo para malaman nyo kung may infection ba kayo o Wala sa center may free laboratory namn pag wala ob pwede namn sa center muna mag pacheck up .

oo nga ano nga ba yung ganyan? yung sakin din nag gaganyan always. 29weeks nakong buntis firstime mom din😥😓

normal yan. nagkaganyan din ako dati. Sabi O.B. ko ok lang yan as long as walang bad smell

Ihi po yan mommy, same po tayo kaya halos 5x akong nagpapalit ng undies everyday

Mag wash NG pepe pagtapos mag wee wee.. kapag mabaho yeast infection yan